แม่ๆคะ แคลเซียมให้กินเช้าหรือกินตอนเย็นคะ

พอดีว่าอันเก่าให้กินตอนเย็นคะ พึ่งดูว่าให้กินเช้า แล้วยาธาตุเหล็กก็ต้องกินเช้า แม่ๆกินยาแคลเซียมตอนไหนคะ มันเขียนว่าห้ามกินพร้อมกันคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆคะ แคลเซียมให้กินเช้าหรือกินตอนเย็นคะ
1 Trả lời

บ้านนี้ทานตอนเย็นค่ะ ส่วนยาบำรุงทานตอนเที่ยง เเคลเซียมพอทานตอนกลางคืนเเล้วรู้สึกว่าขับถ่ายยากกว่าปกติ