คลอดกี่วันถึงจะพาลูกออกเดินทางได้ค่ะ

พอดีว่าอยากรู้ว่าคลอดประมานกี่วันกี่เดือนถึงจะพาลูกออกเดินทางไกลได้ค่ะ จะพาลูกขึ้นไปอยู่กับครอบครัวแฟนและแฟนค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้รอน้องคอแข็งค่ะ ถึงจะพาน้องไปหาปู่กับย่าน้อง

ของเราพาเดินทางไกลครั้งแรกตอน 6 เดือนค่ะ