ใครเคยกินยากับฉีดยาให้ไข่ตกบ้างคะ

พอดีว่าหมอให้กินและฉีดยา แต่เราปวดหน่วงๆท้องน้อยตลอดเลย และมีอาการท้องเสียร่วมด้วย ไม่ทราบว่าท่านใดเคยกินยาและฉีดยาแบบนี้บ้างคะ มีผลข้างเคียงอะไรเกิดขึ้นบ้าง และประสบความสำเร็จในการตั้งครรภ์ภายในกี่เดือนคะ

1 Trả lời

ตอนเรากินก็ปกตินะคะ

5y trước

ใช้เวลากี่เดือนถึงจะท้องคะ