ฝังยาคุม

มีแม่ๆคนไหนคลอดแล้วฝังยาคุมกำเนิดบ้างคะ อยากรู้ว่าเป็นยังใงบ้างค่ะ มีผลข้างเคียงอะไรเกิดขึ้นบ้าง ข้อดีข้อเสียอะไรบ้าง พอดีหมอแนะนำมาให้ฝังหลังคลอดค่ะ แต่2จิต2ใจค่ะไม่รู้จะฝังดีไหม

1 Trả lời

แนะนำให้ฝังค่ะ ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด คุณหมอฉีดยาชาไม่เจ็บเลยค่ะ ผลข้างเคียงประจำเดือนอาจจะมาไม่ปกติ แต่ไม่อันตรายค่ะ

4y trước

ค่ะ ขอบคุณมากนะค่ะ🙏❤️