วิธีซักผ้าเด็กแรกเกิด

พอดีว่าหนูท้องแรก เลยไม่รู้ว่าต้องเริ่มยังใง อยากให้แม่ๆที่มีประสบการณ์มาเล่าบอกหน่อย ว่าซักยังไง ใช้แฟ๊บไม่ได้ใช้ไหมคะ แล้วต้องใช้น้ำยาแบบไหนที่อ่อนโยนต่อผิวเด็ก #งดดราม่านะคะ อยากถามเพื่อความแน่ใจและความสบายใจ

ซักผ้าเด็กดีนี่ค่ะบ้านนี้ไช้อยู่ซักรอลูกไกล้จะคลอดแล้วค่ะหอมมากค่ะของดีนี่