แม่ๆที่เตรียมซื้อเปลแบบไหนกันค่ะ

พอดีว่าส่วนตัวจะซื้อเปลไฟฟ้าแต่ไปดูรีวิวบ้างก็น้องไม่นอน มีคนแระนำเปลโยกก็พอ เลยไม่รุว่าเขาใช้แบบไหนกันค่ะแม่

ลองเอาผ้าขนหนูมาผูกดูค่ะว่าลูกเอาเปลมั้ยถ้าผูกแล้วไม่นอนซื้ออันไหนก็ไม่นอนค่ะ

ซื่อเปลแบบเหล็กมาไกลน้องนอนไม่หลับกลิ้งไปมา หน้างุิมโดนผ้าหายใจไม่ออก

บ้านนี้ไม่อยากให้นอนเปลคะ กลัวลูกติดเปล แล้วไม่มีความคิดจะซื้อเลยคะ

1y trước

เหมือนกันค่ะ อยากฝึกให้เขานอนเตียงมากกว่า เตียงสำหรับเด็กอ่อนถึงโต

เราใช้เปลไม้ ผู้ผ้าขาวม้าสมัยก่อน ใช้ตั้งแต่หลานคนเเรกตอนนี้หลาน20แล้ว

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่ซื้อเปลโยกมาแล้วลองดูค่ะ

เราไม่ซื้อค่ะซื้อเป็นเตียงเอากลัวน้องติดเปลค่ะ

1y trước

เราซื้อเตียงเบบี้แยกให้ลูกค่ะ เพราะอิด่อตัวใหญ่และนอนดิ้นมากกลัวจะทับเบบี้

เราไม่ซื้อเปลค่ะ ไม่ใช้ให้น้องนอนที่นอนปกติ