ไม่ทราบว่าสีสีเป็นมูกเลือดหือเปล่าค่ะหรือว่าเป็นตกขาวปกติ

พอดีว่าสีมันจางมากเลยดูไม่ค่อยออก..แต่ก็แอบกังวลอยู่ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ /ท้องแรก36+3

ไม่ทราบว่าสีสีเป็นมูกเลือดหือเปล่าค่ะหรือว่าเป็นตกขาวปกติ

มูกค่ะแม่หาหมอด่วนเลย ของเราออกมาแบบนี้เลย นอน24ช.ม ผ่าคลอด ไม่มีอาการร่วม

แม่มีอาการอย่างอื่นร่วมด้วยไหมคะ

แบบนี้ควรหาหมอค่ะแม่

แนะนำหาหมอเลยค่ะแม่

น่าจะมูกเลือดนะคะ