ท้องแรก

แม่ๆคะพอดีตอนนี้อายุครรภ์ได้36+3วันแล้วคะจะสอบถามแม่ๆบ้านอื่นว่านอนท่าไหนไม่ให้ปวดขาคะบ้านนี้ปวดขาชาเท้าไปหมดเลยคะขอคำแนะนำด้วยนะคะ

เรานอนบนเบาะนุ่มๆ สลับท่านอนที่นอนสบายบ่อยๆ หาหมอนความสูงพอดีมารองขาไว้ ไม่ให้ลงต่ำมาก ถ้าขาชา หรือปวดเมื่อยมากๆ ก็ให้สามีนวดให้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณคำแนะนำะ

เอาหมอนรองขา ให้สูงกว่าระดับบ่านะคะ

5y trước

ขอบคุณคำแนะนำคะ