สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีว่าวันนี้ยืนขายของนาน แล้วรู้สึกท้องต่ำลง แล้วเวลานอน ท้องชอบแข็งแบบนี้ คืออะไรค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนฝากท้องหมอก็บอกเรื่อยๆนะแม่ ว่าห้ามยืนนาน ห้ามนั่งนาน

มดลูกลอยค่ะ นอนตะแคงนะคะ

11mo trước

อาการแบบนี้จะหายมั้ยค่ะ พอดีว่าแข็งบ่อยมากเลยค่ะ ปกติไม่แข็งบ่อย