สอบถามแม่ที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

พอดีว่าวันที่20/02/63มีเลือดออกคล้ายปจด.เลยไปซาวด์ผ่านหน้าท้องหมอบอกมีถุงครรภ์อยู่ประมาณ5week แต่หลังจากนั้นมีเลือดออกค่อนข้างเยอะเเละมีเนื้อเยื้อหลุดออกมา แต่ไปตรวจที่ีพ.แล้วพบว่าแท้งคุกคามยังไม่หลุด แต่50-50ปากมดลูกปิดสนิทฉีดยากันแท้งนัดอีก2สัปดาห์ วันที่29/02/63ใจร้อนเลยไปตรวจที่คลินิกหมอบอกว่ามดลูกว่างเปล่าหลุดออกมดแล้วไม่มีอะไรตกค้างเลยแต่มาวันนี้04/03/63มีเลือดสดๆไหลออกมาตอนฉี่3-4หยดประมาณาองครั้ง อยากถามแม่ๆว่าถ้าแท้งครบจริงหลังจากแท้งแล้วมีเลือดสดๆออกมาจะปกติไหมค่ะ ตอนนี้สับสนมากค่ะหมอ3คนให้คำตอบไม่เหมือนกันเลยค่ะเเล้วหมอไม่ให้ความแน่ใจเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ หมอยังไม่ทำอะไรให้บอกให้รออีก2อาทิตย์แล้วมาซาวใหม่ค่ะ สู้ๆนะค่ะ

ก้มีนะคะ.. ของเราแท้งเหมือน​กันคะ