คลอดก่อนกำหนด

พอดีว่าน้องคลอดก่อนกำหนด ตอน7เดือน ปัจุบันน้อง10 น้ำหนักแค่7.77 ปกติไหมค่ะหรือว่าน้อยไป มีส่วนเพราะน้องคลอดก่อนกำหนด

1 Trả lời

น้ำหนักตามเกณฑ์ ของเด็กอายุ 10 เดือน เพศชาย จะประมาณ 7.9 - 10.3 เพศหญิง จะประมาณ 7.2 - 9.8 นะคะ

5y trước

อ๋อ ขอบคุนมากๆน่ะค่ะ