วิธีเพิ่มน้ำหนักน้อง7เดือน น้ำหนักแค่ 5.95 แม่ๆคนไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องไหมค่ะ ปกติน้องทานแต่นมแม่

น้อง7เดือน น้ำหนักแค่ 5.95 แม่ๆคนไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องไหมค่ะ ปกติน้องทานแต่นมแม่

1 Trả lời

7เดือนหมอยังไม่ประเมิณให้ทานข้าวเหรอคะ

2y trước

ถ้าแบบบดน้องกินน้อย แม่ลองศึกษาBLWดูไหมคะ