สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีว่าท้องแล้วประกันสังคมอยู่ที่เอกชล ถ้าเราคลอดรัฐ เราจะเสียค่าใช้จ่ายไหมคะ ตอนนี้ประมาณ13w แต่อยากรีบศึกษาค่ะ เพราะว่าอยู่คนเดียว 💓ตื่นเต้นมากเลย

สอบถามหน่อยค่ะ

คลอดที่ไหนก็ต้องสำรองจ่ายก่อนค่ะแม่ มากหรือน้อยขึ้นอยู่กับค่าคลอดแต่ละโรงพยาบาล

เสียค่ะแม่ เราต้องสำรองจ่ายไปก่อน ค่าคลอด