18+5 day ยังไม่รู้สึกถึงอาการน้องดิ้นเลยค่ะ อยากสอบถามแม่ ๆ ท่านอื่นค่ะ ว่ามีอาการยังไงพอดีท้องแรก😂

พอดีว่าท้องแรกแล้วอยากรู้ว่าน้องดิ้นอาการเป็นยังไงค่ะ เพราะตอนนี้แทบจะไม่รู้สึกเลย ไปอัลตราซาวด์มาได้ผู้หญิงค่ะ หัวใจเต้นปกติและดีมากค่ะหมอบอก แต่แม่กังวลเพราะไม่รู้สึกถึงอาการดิ้นเลย รู้สึกเหมือนแค่เนื้อเต้นดึ้บ ๆ ในบางครั้งแบบเบามากจนแทบมองไม่ออกเลยอยากสอบถามแม่ ๆ บ้านอื่นบ้างว่าอาการเป็นยังไง พอดีว่าท้องแรกเลยกังวลมากค่ะ กลัว ขอบคุณคำตอบจากแม่ ๆ ล่วงหน้ามาก ๆ เลยนะคะ🥹#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้เพิ่งดิ้นตอน 19 วีคเองค่ะ ตอนนี้20วีคละค่ะ แล้วแต่ท้องคนด้วยไหมคะดิ้นช้าดิ้นเร็ว ตอนแรกแม่ก็เครียดค่ะเพราะแพ้ท้องหนักจน นน.ลงไปเกือบ20โล ตอนนี้น้องดิ้นดีมากค่ะ

1y trước

ขอบคุณนะคะแข็งแรง ๆ ทั้งแม่ทั้งน้องเลยนะคะ💗💗

15w รู้สึกเหมือนปลาตอดในท้อง ตอนนี้ 18w ดิ้นแบบหน้าท้องขยับเห็นแล้วค่ะ เผลออุทานบ่อยมาก ตกใจ ดิ้นหนักตอนกินข้าว กับน้ำ (แม่ค่อนข้างผอมบาง )

1y trước

งื้ออดีจังเลยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องเลยนะคะ💗

บ้านนี้ท้องเเรกค่ะรู้สึกตอน19wเกือบ20wเลยค่ะส่วนตัวว่าอาการคล้ายๆเเบบท้องร้องค่ะเเต่เเค่ไม่มีเสียงค่ะเวลาเขาดิ้น

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ๆ 💗🙏🏻

คุณแม่ใจเย็นๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็ดิ้น เค้า17วีคคิดหนักเลยทำไมลูกไม่ดิ้น 18วีค ดิ้นเลยค่ะ ตอนนี้20+2d ดิ้นจนเจ็บจิมิ🤣

1y trước

ฮื่ออขอโทษที่ขำคุณแม่ ทางนี้รอคอยทุกวันเลยค่ะ อยากเจ็บจิมิเหมือนแม่บ้างแล้ว🤣

ของหนู18+5 ตอดเก่งมากคะ น้องตอดตั้งแต่16วีคคะ ตอน16วีคไม่แรง แต่พอ17 18วีคคือแรงมาก 😂🥺จุกมากคะแม่

1y trước

ขอยคุณนะคะแม่ ๆ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องน้าาา💗💗

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่า รู้สึกเหมือนมีอะไรตอดๆในท้องน้อยค่ะ แบบเบาๆดุ้กๆงี้

1y trước

ขอบคุณค่ะ ขอให้น้องกับแม่แข็งแรง ๆ นะคะ❤️❤️

ท้องแรกรู้สึกตอน 20wk+ บอกไม่ถูกว่ารู้สึกยังไงแต่ถ้าลูกดิ้นแม่จะเข้าใจเองค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻

บ้านนี้ตอดตอน17wเริ่มดิ้นแรงๆตอน19wแม่ใจเย็นๆนะเดียวน้องก้ดิ้น

1y trước

ขอบคุณนะคะแม่ ๆ 💗

ดิ้นจริงๆ ของเเม่บ้านนี้20+4ค่ะ ดิ้นจนเสียวเเป๊ปปๆเลยเเม่

1y trước

ขอบคุณนะคะแม่ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ💗

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน16-17วิคเลยค่ะแต่ยังไม่รู้เพศน้อง

1y trước

เช่นกันนะคะ