18+5 day ยังไม่รู้สึกถึงอาการน้องดิ้นเลยค่ะ อยากสอบถามแม่ ๆ ท่านอื่นค่ะ ว่ามีอาการยังไงพอดีท้องแรก😂

พอดีว่าท้องแรกแล้วอยากรู้ว่าน้องดิ้นอาการเป็นยังไงค่ะ เพราะตอนนี้แทบจะไม่รู้สึกเลย ไปอัลตราซาวด์มาได้ผู้หญิงค่ะ หัวใจเต้นปกติและดีมากค่ะหมอบอก แต่แม่กังวลเพราะไม่รู้สึกถึงอาการดิ้นเลย รู้สึกเหมือนแค่เนื้อเต้นดึ้บ ๆ ในบางครั้งแบบเบามากจนแทบมองไม่ออกเลยอยากสอบถามแม่ ๆ บ้านอื่นบ้างว่าอาการเป็นยังไง พอดีว่าท้องแรกเลยกังวลมากค่ะ กลัว ขอบคุณคำตอบจากแม่ ๆ ล่วงหน้ามาก ๆ เลยนะคะ🥹#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้18วีครู้สึกแค่ตอด ยังไม่ดิ้นเลยงับ

1y trước

เราจะรู้สึดตอดแบบดึบๆ เป็นบางครั้ง ถ้าดิ้นจะรู้สึก ท้องโก่งขึ้นมาตรงๆที่น้องจะให้เราเห็น ประมาณนี้นะแม่

18วีค รู้สึกตอดๆเหมือนมีอะไรกระตุกค่ะแม่

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ๆ เรากังวลจนอยากให้น้องดิ้น หรือถีบเเรง ๆ จนเรารู้สึกก็ยอมค่ะ🤣

17+5 w ยังไม่รุ้สึกเหมือนกันค่ะแอบกังวล

1y trước

ใช่เลยค่ะ แอบกังวล แต่อย่าเครียดมากน้าา เดี๋ยวส่งผลกระทบต่อน้อง รอลุ้นน้องดิ้นแรง ๆ ต่อไปค่ะแม่ ๆ อย่างเรา55

บ้านนี้ คักคะนองมากตั้งแต่17วีค 😹😹😹

1y trước

อยากให้น้องคึกแบบของคุณแม่บ้างงจังเลยค่ะ🥹

21 wk ท้องแรกยังไม่รู้สึกเลยค่ะ 😂

1y trước

ใช่มั้ยแม่ แอบกังวลแต่ก็ตั้งหน้าตั้งตารอ🤣💗

22 สัปดาห์เพิ่งรู้สึกค่ะ

1y trước

ขอบคุณนะคะ🙏🏻💗