28w ลูกดิ้นเยอะ ดิ้นเกือบทั้งวัน

พอดีว่าท้อง 2 รู้สึกว่าลูกดิ้นเยอะ ดิ้นแรงมากค่ะ ท้องแรก จะดิ้นแต่ไม่เยอะขนาดนี้ อยากสอบถามว่า ในท้องดิ้นเยอะขนาดนี้ ออกมา จะนิสัยยังไงค่ะ จะนิ่งๆเลี้ยงง่ายมั้ยค่ะ😂 ท้องแรก ไม่ค่อยดิ้น ยังกว่าจะผ่านมาได้ ท้องนี้จะได้เตรียมตัวรับมือค่ะ

ท้องสองเหมือนกันค่ะดิ้นเก่งมากดิ้นทั้งวันทั้งคืนทั้งเตะทั้งถีบ😂😂😂นางคงอึดอัดหน้าดู

ตามด้วยค่ะแม่ ดิ้นเก่ง ดิ้นดีมาก ลูกชายค่ะ อยากรู้ว่าออกมาจริงๆ จะซนไหม