การดูแลตัวเอง

พอดีว่าตัวเรา มีโรคประจำตัวคือ ความดันสูง มีแต่คนบอกว่าเสี่ยงกับครรภ์เป็นพิษ แม่ๆที่เป็นความดัน มีวิธีดูแลตัวเองอย่างไรบ้างค่ะ

กินอาหารจืด ลดกินเค็ม ซอส ผงชูรส ไม่อร่อยก็ต้องฝืน เพื่อตัวเองและลูก ครรภ์เป็นพิษอันตรายต่อทั้งคู่

3y trước

ขอบคุณนะคะ