สอบถามการใส่ชื่อลูกทีหลังค่ะ

พอดีว่าจะรอให้คลอดก่อนแล้วถึงจะหาชื่อค่ะ ทางบ้านก็เลยอยสกรู้ว่าใส่ทีหลังได้มั้ยค่ะ เพราะอยากรู้เวลาคลอดด้วยค่ะ พอมีแม่ๆคนไหยทราบบ้างมั้ยค่ะ

ได้จ้า เหมือนคุณป็อกกับคุณมาร์กี้ไงจ๊ะ

5y trước

จริงด้วยค่ะ ลืมเลย ก็ดูเขาอยู่😂😂