ตั้งครรภ์ 30 สัปดาห์

ขอสอบถามหน่อยค่ะถ้าท้องโต 30 สัปดาห์แล้วจะไปฝากครรภ์หมอจะรับมั้ยคะจะโดนด่ามั้ย แล้วเขาจะบังคับให้ฉีดวัคซีนมั้ยคะ 😢

โดนแน่นอนค่ะ วัคซีนไม่บังคับค่ะรีบๆน่ะค่ะได้ตรวจหลายอย่างเลยค่ะ30วีคแล้ว เราก้อ30วีคค่ะ

รีบไปฝากนะคะ