สอบถามค่ะ เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ตอน 28 สัปดาห์ จะเป็นอันตรายกับลูกไหมคะ

น้องอาจจะมีน้ำหนักมากในครรภ์และอาจจะต้องเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดรึโดนผ่าค่ะ%%

2y trước

ขอบคุณคะ

ไม่เป็นหรอกค่ะถ้าเราคุมอาหารได้ทำตามที่หมอแนะนำเราก็เป็นท้อง2

2y trước

ขอบคุณคะ

อันตรายครับ