ท้อง 5 สัปดาห์ อยากกินตะลิงปลิงจิ้มกระปิมาก สามารถทานได้มั้ยคะ??

พอดีว่า เข้าไปค้นในกูเกิ้ล เค้าว่า มีสรรพคุณฟอกเลือด อาจยับยั้งการผลิตฮอร์โมนในช่วงตั้งครรภ์

ท้อง 5 สัปดาห์ อยากกินตะลิงปลิงจิ้มกระปิมาก สามารถทานได้มั้ยคะ??
1 Trả lời

งดเลยค่ะถ้าอ่านแล้วไม่ดี ไม่มั่นใจ หาทานอะไรที่ทดแทนได้ไปก่อนนะคะ