มีอาการแปลกๆ

พอดีว่า เรากับแฟนมีอะไรกันหลังจากที่ เมนส์หมดไป 9 วัน หลังจากผ่านไปหนึ่งอาทิตย์ ก็มี อาการแปลกๆ ก็คือ เริ่มแรก ปัสสาวะเป็นเลือด รู้สึกเริ่มปวดเอว ปวดหลัง ปวดท้องเหมือนจะมีเมนส์ แต่ก็ไม่มีนะส่วนเรื่องเต้านมเริ่มมีเส้นเลือด อันนี้เราไม่แน่ใจเพราะว่าไม่ค่อยได้สังเกต ซึ่ง เรากังวลเป็นอย่างมาก ว่าจะเกิดอะไรขึ้นรึป่าว หรือเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบ อันนี้เป็นกังวลมาก ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

แนะนำไปหาคุณหมอดีกว่าจ้า ปัสสาวะเป็นเลือดนี่ผิดปกตินะคะ แล้วมีอาการปวดร่วมด้วย ให้คุณหมอวินิจฉัยจะดีที่สุดค่ะ