จะเป็นอะไรไหมคะ?

พอดีวันนี้ไปอัลตร้าซาวมาค่ะ แล้วหมอบอกว่าน้องหัวเบี้ยวกับท้องเบี้ยว แต่หมอบอกว่าเป็นปกติของเด็ก คือควรทำยังไงคะ น้องจะเป็นอะไรไหมคะ กังวลมากเลยค่ะ??

เราไม่เคยเจอคุณหมอบอกประมาณนี้นะคะ แต่ถ้าเขาบอกว่าปกติอาจจะไม่ได้มีอะไร เด็กอาจจะเริ่มเข้าที่มากขึ้นค่ะ

5y trước

ค่ะพยายามไม่กังวล😓

ภาพซาวด์อาจไม่ตรงเสมอไปค่ะ.

5y trước

ภาพซาวมองไม่ออกเลยค่ะคุณแม่