กังวลมากเลยค่ะ ตัวเล็ก16W

ปกติตอนเช้า น้องจะตื่นมาดิ้นตอดๆตอนเช้าทุกวัร ตอดบ่อย แต่วันนี้น้องไม่ตอดไม่ดิ้นเลยค่ะ น้องจะเป็นอะไรไหมคะ หรือเพราะท้องจะใหญ่ขึ้นเลยไม่รู้สึก#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ลองลูบท้องบ่อย ๆ คุยกับน้องบ่อย ๆ เดวน้องก้อโต้ตอบค่ะ เค้าก้อเป็น แรก ๆ รู้สึกถึงน้อง หลัง ๆ เริ่มไม่รู้สึก ถามคุณหมอที่ฝากท้อง คุณหมอก้อแนะนำมาค่ะ

7mo trước

ขอบคุณค่ะแอบกังวล

น้องบ้านนี้17วีคแล้ว น้องยังไม่ตอดเลยค่ะ อยากรู้ว่าน้องตอดตอนกี่วีคค่ะแม่ๆ

แต่ถ้ายังนิ่งต่อไป ควรจะไปหาหมอนะคะ