มีแม่ท่านไหนตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมบ้างคะ

พอดีวันนี้ไปหาหมอฝากครรภ์ หมอถามว่าความเสี่ยงอายุของแม่ต่ำที่ลูกจะออกมาเป็นดาวน์ซินโดรม☺️ อยากสอบถามว่า กรณี ไม่ใช่กลุ่มเสี่ยง เราอายุ 25 ตอนนี้ สองจิต สองใจ ว่าจะตรวจดีไหม ? มีแม่ท่านไดตรวจบ้างคะ ค่าใช้จ่ายประมานเท่าไหร่คะ

อายุน้อย ไม่เสี่ยงหรอกค่ะ อายุแค่นี้ %เสี่ยง5%เองค่ะ