ตรวจน้ำตาล

พอดีวันนี้ไปตรวจน้ำตาลมาแล้วน้ำตาลขึ้น181 หมอเลยนัดพน.อีก ให้ไปตรวจใหม่ แล้วสั่งงดข้าวงดน้ำตั้งแต่2ทุ่ม แต่ตอนนี้หิวมากทำไงดีคะ ทรมานสุดๆ😑

เราผ่านมาแล้ว สู้ๆค่ะ น้ำตาลสูงนะ ที่บ้านทั้งสองฝ่ายมีใครเป็นมั้ย หรือกินแป้ง กินของหวานเยอะคะ

หิวก็ต้องทนจ้า เพราะที่ผ่านมาแม่ทานเยอะจนน้ำตาลเกินมามากเลยอันตรายนะคะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ เจาะมาแล้วยังรอดอยู่แต่หมอก็บอกให้ควบคุมอาหารเอา เพราะแม่ยังมีความเสี่ยงมาก 😄

รีบๆนอนได้ไม่หิว / โดนสั่งงด 2 ทุ่มเหมือนกันค่ะ

อดทนอย่างเดียว สู้ ๆ นะคะ

อดทนค่ะ เพื่อผลที่แน่นอน

2y trước

อดทนนะคะ / โดนสั่งงด 2 ทุ่มเหมือนกันค่ะ