เลือดออกแต่ไม่รู้สาเหตุ

พอดีวันนี้เลือดออกเลยไปรพ.มาฉุกเฉิน ไม่ได้ออกเยอะไปฉี่แล้วซับทิชชู่มีเลือดประมาณเหรียญ10 หมอตรวจฉี่ตรวจสุขภาพลูกและตรวจภายใน ทุกอย่างปกติดีไม่มีเลือดออกจากช่องคลอด แต่ไม่รู้ว่าเลือดที่ออกมาติดทิชชู่มาจากไหน ใครรู้หรือเคยเป็นบ้างคะ ตอนนี้ท้อง34+1wแล้วค่ะ เครียด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เราเคยเป็นค่ะ ไป รพ. ตรวจภายใน มีเลือดในช่องคลอด แต่หมอก็หาจุดเลือดออกหรือสาเหตุไม่ได้ ปากมดลูกก็ปิดดี ลูกก็แข็งแรงเกาะแน่น หมอยังงงคาะว่าถ้าไม่เห็นเลือดตะไม่เชื่อเลยว่าเลือดออก

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ เหมือนเขาคิดว่าเราโกหกเลยแต่มันออกจริงๆ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ