ท้องได้ 6 สัปดาห์ ขับมอไซต์

พอดีวันนี้เรามีสอนหนังสือเลยจำเป็นต้องขับมอไซต์ไปสอนหลังจากกลับมามีอาการ เวลานอนยกขาซ้ายขึ้นจะเจ็บท้องฝั่งขวาละเหมือนมีอะไรดังกึดๆๆ ทุกครั้งที่ขยับ อยากทราบว่าเราจะมีโอกาสเสี่ยงที่จะแท้งมั้ย

1 Trả lời

ปรึกษาคุณหมอแน่นอนกว่าค่ะ