ขอถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้เครียดมาก

พอดีวันนี้เราซื้อหอยคมมาทำกับข้าวน่ะค่ะ มีต้มกับแกง ซึ่งแกงมันต้องตัดตูดหอย ซื้อมาเพราะความอยากกินล้วนๆ 😅 แล้วก็เอาไปให้แม่แฟนกินด้วยคะ พอสักพักแม่แฟนโทรมาบอกว่าพรุ่งนี้ให้ไปทำบุญให้กับหอยที่ฆ่าวันนี้ เพาาะคนท้องห้ามฆ่าสัตว์เดี้ยวจะเข้าตัวเด็กในท้อง ไอ้เราก็ไม่ได้นึกถึงเรื่องนั้นเลย นึกแต่อยากกินอย่างเดียวเลยซื้อมาทำ เราจะบาปมากมั้ยคะ ลูกในท้องจะเป็นไรมั้ยคะ เครียดมากเลยคะ ไม่ได้ตั้งใจจะฆ่าจริงๆคะ นึกแต่จะกินอย่างเดียว ตอนนี้ก็ท้องได้ 36+6 คะ 😂

1 Trả lời

จริงๆไม่บาปหรอกค่ะแม่ เป็นห่วงโซ่อาหาร เราเอามากินไม่ได้เอามาทรมานเล่น

3y trước

ขอบคุณมากนะคะ คือกังวลและเครียดมาก กลัวจะกระทบต่อลูก 😂