สอบถามแม่ๆค่ะ

พอดีวันนี้เข้าห้องน้ำแล้วมีเลือดออก (ภาพด้านล่าง) ไปหาหมอแล้วหมอจ่ายยา utrogestan 200 mg มาให้กิน 10เม็ด อยากทราบว่า จะมีผลอะไรกะเบบี๋ไหมต#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🙏🙏

สอบถามแม่ๆค่ะ
1 Trả lời

เลือดออกแนะนำหาหมอค่า

2y trước

หาเรียบร้อยค่า หมอให้ยา utrogestan 200 mg มาทาน.