ท้องแรกจ้า(อันนี้ไม่รุ้จิงๆ)

พอดีวันนี้หมอนัดอันตร้าซาว21w4d.... แล้วหมอบอกน้องกลับหัวแล้วคืองงคะทำไมไวอย่างนี้รึหมอเขาพูดผิดรึมันคือเรื่องจิงแม่ๆคนใหนเคยเจอแบบนี้บ้างคะ. ขอความคิดเห็นหน่อยค้าาา???

1 Trả lời

น้องอาจจะหมุนหัวลงพอดีหมอซาวดูก็ได้นะคะ แต่ถ้ากลับหัวลงแล้ว ก็ถือว่าเร็วค่ะ