รอมีสัญญาณว่าจะคลอดหรือปวดท้องแล้วค่อยไปโรงพยาบาลได้มั้ย

พอดีวันนี้ตรงกำกับกำหนดคลอดค่ะ หมอให้ไปที่คลินิกที่ตัวเองฝากท้อง แต่ตอนนี้ไม่มีอาการไรเลยค่ะ ฝากไว้ที่ปทุมธานี ตอนนี้กับมาภาคใต้ค่ะกับไปอีกทีวันอาทิตย์ คนที่บ้านบอกว่า ไม่ต้องรีบ รอให้มันปวดหรือน้ำเดินมีสัญญาณเตือนค่อยไป โรงพยาบาลใกล้ๆมีค่ะ ถ้าปวดก็คลอดที่นี้เลย แต่ไม่มีบัตรทอง มีแม่บ้านไหนเลยกำหนด แล้วรอมีสัญญาณเตือนหรือน้ำเดินปวดท้องค่อยไปมั้ยคะ

1 Trả lời

ได้ฝากต่อเนื่องมั้ยคะ

4y trước

ต่อเนื่องค่ะ