เตรียมเสื้อลูก?????

สอบถามแม่ๆท้องจ้า❗ ตอนนี้ตั้งท้องได้ 21 สัปดาห์แร้วจ้า = 5เดือน สามารถสั่งชุดเสื้อผ้าลูกเก็บไว้ได้รึยังค้ะ หรือต้องรอใกล้คลอด 6-7 เดือนค่อยเตรียม // คุณย่าคุณยายคุณลุงพี่ๆน้าๆชอบบอกว่า ใกล้คลอดค่อยซื้อ ไม่ต้องรีบ เก็บไว้ไม่ดีน้ะ เด้ว?อิจฉาเด้วลูกไม่ยุ เอิ่ม!! กลัวค้ะ ท้องแรกด้วย กว่าน้องจะมารอ 9 ปีเรย ?? คุณแม่ท้องคนต่างจังหวัด ซื้อเตรียมตอนกี่เดือนบ้างค้ะ ?

1 Trả lời

ถ้ารู้เพศแล้วซื้อได้เลยค่ะ สะดวกด้วย ซักหลายๆครั้งด้วยค่ะ