ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีวันที่20มีมูกใสๆออกมามีปวดท้องร่วมด้วยแต่ปวดไม่มากมีพี่คนที่เค้าอาการคล้ายๆกันแนะนำให้ไปหาหมอพอไปหาหมอปากมดลูกเปิด 2เซนหมอบอกแค่เจ็บเตือนเลยให้กลับบ้านพอมาวันนี้มีมูกใสๆออกประมาณ 2รอบเยอะกว่ารอบที่เคยไปหาหมออยากทราบว่าอีกกี่วันถึงน้องจะออกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 Trả lời

แล้วแต่คนคะ บางคนวันนั้น บางคนเป็นอาทิต ส่วนตัวออกมานิดเดียว คลอดวันนั้นเลย แต่ถ้ามีอาการอื่นร่วม ออกมามาก เจ็บถี่ เจ็บนาน เจ็บลามแนะนำไปหาหมอด่วนคะ

1y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ