อยากมีลูก​

พอดีลูกหนูเสียในท้องตอน9เดือนค่ะ​ คลอด​น้องผ่านมาแล้ว3เดือน​ หนูอยากมีลูกอีกสามารถ​มีเร็วสุดได้ตอนไหนค่ะ​

แม่บ้านนี้เคยแท้งไป1คน แท้งครบ กินยาคุมได้1แผง แม่สามีให้ปล่อยมีน้องเลย อีกเดือนก็ติดเลย พอรู้ว่าท้องแม่รีบไปหาหมอและขอคุณหมอฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์จนครบ3เดือน ตอนนี้น้อง6ขวบแล้ว และกำลังจะใกล้คลอดคนน้องต้นเดือนมิถุนายนแล้วค่า เป็นกำลังใจให้ค่ะ 😊

แม่เข้าไปปรึกษาหมอเรื่องการวางแผนมีบุตรตั้งแต่ไม่ท้องดีกว่าค่ะ เสียสละเวลาอาจจะมากหน่อย แม่บ้านนี้ทำแบบนี้เหมือนกันค่ะ ให้คุณหมอดูให้แต่แรกโอกาส​ปลอดภัยมีสูงกว่าค่ะ

บ้านนี้เคยท้องลม คุนหมอไห้พักมดลูก3-6เดือนจ้า แต่แม่บ้านนี้ไม่รีบเลยรอไห้ครบ1ปีแล้วค่อยปล่อยจ้าระหว่างที่รอก็ทานโฟลิคควบคุ่กันไปด้วยจ้า

เคยแท้งตอน 19 วีคหมอให้พัก 6 เดือน แล้วก็ไม่ต้องกินยาหรือฉีดยาคุม ให้ใส่ถุงเอา พอปล่อยจะได้ติดง่ายๆ ของเราพอครบ6เดือนปล่อยเดือนที่ 2มาเลย

เสียใจด้วยนะคะ ปรึกษาหมอดีที่สุดนะคะ รอให้มดลูกแข็งแรงพร้อมเต็มที่ก่อน ขอให้สมหวังไวๆนะคะ

ของเราแท้งสมบูรณ์ พยาบาลบอกให้เว้นสัก 3 เดือนก่อน แต่หลังจากนั้นประมาณ 2 เดือน ก็ติดคนที่ 2 ค่ะ

4y trước

ของเรา ปจด. มาค่ะ เดือนนึง เราแท้ง 14 ก.ย 62 มีเลือดออกนานเกือบๆ เดือนค่ะ แล้วก็มี ปจด.ช่วงปลาย พ.ย แล้วก็ตั้งท้องใหม่ค่ะ

คุณแม่ลองปรึกษา​คุณหมอ​ดูนะค่ะว่ามดลูกแข็งแรง​ดีที่จะท้องได้เลยไหม​ สู้ๆนะ

แล้วแต่คนค่ะต้องปรึกษาคุณหมอ บ้านนี้ท้อง20วีคแล้วแท้งน้อง หมอให้พัก1ปีค่ะ

หลังพัก 3 เดือน ก็มีได้แล้วค่ะ แต่ต้องระวังมากๆ ขอให้ปลอดภัย แข็งแรงนะคะ

หนูก้อแท้งพี่ แต่ตอนนี้น้องกลับมาแล้ว หลังขูดมดลูกไป 6เดือน