อยากมีลูก​

พอดีลูกหนูเสียในท้องตอน9เดือนค่ะ​ คลอด​น้องผ่านมาแล้ว3เดือน​ หนูอยากมีลูกอีกสามารถ​มีเร็วสุดได้ตอนไหนค่ะ​

9เดือนแล้ว ทำไมถึงแท้งคะ แม่มือใหม่ค่ะ แอบกลัวนิดๆค่ะ

บ้านนี้แท้ง ได้3เดือน น้องก็มาค่ะ ตอนนี้น้อง19wแล้วจ้ะ☺

9เดือนแล้ว เสียจากสาเหตุอะไรคะพอจะเล่าได้มั๊ยคะ

ลองปรึกษาแผนกวางแผนครอบครัวดูค่ะ

น้องเป็นไรค่ะเกิดจากสาเหตุไรค่ะ

6เดือนน่าจะดีที่สุดคะ สู้ๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะค่ะคุณแม่

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่

ปรึกษาคุณหมอเร้ยคะ