น้องไม่ยอมตื่นกินนม

พอดีลูกพึ่งเกิดได้วันนี้วันที่2 แต่น้องไม่ยอมตื่นกินนม ทำไงได้บ้างค่ะ บ้านนี้ปลุกก้แล้วเขย่าก้แล้วน้องไม่ตื่นมากินนมเลยค่ะ ตอนนี้เลยทำให้น้ำนมไม่ค่อยไหล ใครมีวิธีรับมือบ้างค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เหมือนกันค่ะแต่ก็พยายามปลุกน้องขึ้นมากินทุกๆ2-3ชม.ค่ะ

5y trước

บ้านนี้ปลุกก้ไม่ยอมตื้ฝ่นเลยค่ะเค้าจะตื่นมากินก็ประมาณ5ทุ่ม