สอบถามผู้รู้หน่อยค่าา

พอดีย้ายสิทธิ์เเล้ว เเต่หลักๆเลยอยากใช้สิทธิ์30บาทที่รพ.ชลบุรี เเต่อันเเรกขึ้น รพ.สตเสม็ด เเบบนี้เราจะสามารถใช้สิทธิ์กับโรงบาลชลบุรีได้มั้ยคะ

สอบถามผู้รู้หน่อยค่าา

ได้ค่ะ ตอนนี้เราใช้บัตรทองได้ทั่วประเทศเลย ไม่ต้องย้ายก้อใช้ได้ค่ะ

ได้ค่ะ โรงพยาบาลส่วนตำบล หมายถึง อนามัยนะค่ะ โรงพยาบาลก็ชลบุรี