แนะนำ รพ ชลบุรี หน่อยค่ะ โรงพยาบาลชลบุรีแผนกห้องคลอดดีไหมคะ แม่ๆ แนะนำหน่อยนะคะ

มีใครคลอด รพ ชลบุรีมั้ยคะ การทำคลอดและบริการดีมั้ยคะ

บ้านนี้คะตอนนั้นยังไม่ใช้สิทธิอะไรเลยค่ะท้องแรกคลอด รพรัฐบาลพูดเรื่องบริการดีไหมเราว่าก็ดีอยู่คะถ้าเจอหมอดีก็ดีไปหมอไม่ดีก็เป็นเรื่องปกติคะ😁 แต่ไม่เท่า รพ เอกชนคะบริการดีมากๆแต่ถ้าไม่ใช้สิทธิละราคาจะแพงมากเช่นกัน😁 ปัจจุบันใช้สิทธิแล้วไปบ่อย😆เพราะคุณหมอบริการดีพูดจาดีคะ

วันอาทิตย์สามารถฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลชลบุรีได้ไหมคะ