สอบถามคะ

พอดียังสูบบุหรี่ดื่มเหล้าด้วยกันทั้งคู่ มีโอกาสเกิดการตั้งครรภ์มั้ยคะ

มีแน่นอนค่ะ แต่ถ้ามีให้หยุดทันที ป้องกันลูกร่างกาย/สมองพิการค่ะ

5y trước

สู้ๆค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

มีสิคะถ้ามีเพศสัมพันธ์แบบไม่ป้องกัน ก็มีโอกาสคะ

5y trước

😵😵😵 โอเคค่ะๆ แต่ตอนนี้งดแล้วค่ะ จะมาอัพเดทนะคะ 😬

มีโอกาส แต่อันตรายและเสี่ยงลูกเกิดมาผิดปกติค่ะ

5y trước

ตอนนี้หยุดแล้วค่ะ ขอบคุณมากนะคะ 🙏🏼