มีมูกเลือดสีน้ำตาลออกหลังคลอดได้2เดือน13วัน อันตรายไหม

พอดีมื้อคืนมีเพศสัมพันธ์กับแฟน ตื่นเช้ามามีมูกเลือดสีน้ำตาลออกตามภาพเลยค่ะ อันตรายไหมคะ ไม่เจ็บท้อง ไม่หน่วง สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ #ขออภัยในการใช้รูปภาพด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีมูกเลือดสีน้ำตาลออกหลังคลอดได้2เดือน13วัน อันตรายไหม
1 Trả lời

ถ้าแผลฝีเย็บไม่ฉีกขาดก็ไม่เป็นไรค่ะ อาจจะรุนแรงไป ไม่เปิดทาง ช่องคลอดฝืดเลยถลอกตรงผนังช่องคลอด เราก็เคยได้เลือดค่ะ ช่องคลอดฝืดแล้วสามีฝืนทำ แต่ออกนิดเดียวพอติดกกน.ไม่เยอะเท่าแม่นะ ถ้า 2-3 วันไม่หายแนะนำหาหมอนะคะ