สอบถาม

พอดีมีแม่คนไหนคลอดเองบ้างคะและหมอนัดตัดไหมประมานกี่วันคะ

บ้านนี้คลอดเองเย็บไหมละลายค่ะ​ ตรวจหลังคลอด​ ประมาณ​ 1เดือนครึ่งค่ะ

คลอดเอง ไหมละลายค่ะ นัดดูแผล1อาทิตย์ 2เดือนดูแผลอีกที+ตรวจมดลูกค่ะ

เย็บไหมละลายค่ะ 7-10วัน ก็หาย แล้วนัดตรวจหลังคลอดหลัง6สัปดาห์จ้า

คลอดเอง เย็บไหมละลายค่ะ หมอจะดูแผลอีกทีตอนนัดตรวจหลังคลอด

ไหมละลายค่ะ ตรวจหลังคลอด7วัน กับ 45วันค่ะ

ไหมละลาย..นัดตรวจแผลหลังคลอด6วันคะ

เป็นไหมละลายคะแม่ไม่ต้องตัด

คลอดเองค่ะ หมอเย็บไหมละลายให้

5y trước

42วันจ้า

ตรวจหลงคลอด 7วัน ไหมละลายค่ะ

ไม่มีตัดไหมแล้วค่ะสมัยนี้