ต่อเติมบ้านช่วงตั้งท้อง

พอดีมีแพลนจะต่อเติมบ้านก่อนแล้ว และมาตั้งท้องพอดี แต่มีคนมาทักว่าบ้านไหนมีคนท้อง เขาไม่ให้ต่อเติม ตอกตะปู พอฟังแล้วใจไม่ดีเลยค่ะ แม่ๆมีความคิดเห็นยังไงกันบ้างคะ

ความเชื่อส่วนบุคคลนะคะ แต่ได้ยินมาเหมือนกันคะว่าห้ามทำ

ทำไมเหรอคะ​ บ้านเราก็เพิ่งทำไป

5y trước

เหมือนจะอาจจะทำให้แท้งได้ค่ะ #เป็นความเชื่อนะคะ