ซาวตอน5วีคเจอตัวเด็กแล้วยังคะ

พอดีมีเลือดออกไปหาหมอหมอซาวผ่านหน้าท้องยังไม่เจอตัวเด็กเลยคะหมอก้อให้แค่ยาบำรุงกลับมากินที่บ้านคะบอกว่าอายุครรภ์ยังน้อยนัดใหม่อีก2อาทิดคะแม่ๆคนไหนเคยมีประสบการแบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

ถ้าซาวทางช่องคลอดอาจจะเห็นค่ะ

5y trước

ขอบคุนมากนะคะ