อยากถามแม่ดีเคยมีประสบการณ์หรือใกล้เคียงค่ะ

พอดีมีเลือดออกนิดเดียวและไม่มีอีกเลยค่ะ อาการปกติไม่มีอาการปวดท้อง ลูกก็ดิ้นปกติค่ะ แบบนี้เป็นอะไรรึป่าวคะหรือต้องไปปรึกษาคุณหมอ

1 Trả lời

ปรึกษาค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกทางช่องคลอดค่ะแม่ นิดเดียวก็อันตรายค่ะ

11mo trước

ขอบคุณค่ะ