อยากสอบถามแม่ๆค่ะ

พอดีมีอาการหน้ามือเท้าบวม ไปหาหมอแล้ว ตอนนี้ความดันสูงด้วย แต่หมอบอกไม่มีอาการของครรภ์เป็นพิษ แต่เหมือนไปแพ้อะไรมา เราก้อคิดไม่ออกเหมือนกันว่าไปแพ้อะไรมาเพราะก้อกินใช้ตามปกติเหมือนทุกวัน แม่ๆคนไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างคะ ทำยังไงให้ความดันลด

ดื่มน้ำเยอะๆ ขับสารที่เราแพ้ออกมาเร็วๆแล้วพักผ่อนให้เพียงพอค่ะ