ขอความคิดเห็นจากแม่ๆหน่อยค่ะ เรื่องการทำหมัน

พอดีมีความคิดว่าจะทำหมันในครั้งนี้ ท้องที่ 3 แล้วค่ะ อยากถามแม่ๆที่เคยทำหมันถึงข้อดีข้อเสียของการทำหมีนหน่อยค่ะ ตอนนี้ลังเลมากเลยเพราะมีคนบอกถึงข้อเสียเยอะมากเลยค่ะ

1 Trả lời

เราท้อง3เหมือนกันยังสรุปไม่ได้เลยค่ะว่าจะเอายังไง มีแต่คนห้ามทำหมัน😅