อยากทราบว่ามีคุณแม่บ้านไหน​ ทานน้ำมันตับปลาบ้างคะ​

พอดีมีคนแนะนำและซื้อมาให้ทาน​ แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะส่งผลต่อลูกยังไง​ ดีหรือป่าว? ​ ขอความคิดเห็นจากคุณแม่ที่มีความรู้หน่อยจ้าา...

1 Trả lời

ควรทานน้ำมันปลาค่ะ ไม่ควรทานน้ำมันตับปลา