ลูกบ้านไหนกินนมชงบ้างคะ นมHi Q ดีหรือป่าว

นมแม่จะหมดแล้วคะกลับมาทำงานลูกกินนมแม่ได้สี่เดือน กำลังจะให้กินนมชง

ทาง​นี้​กินตัวนี้ค่ะ​ ตัวอื่นเคยลองน้องอ้วกและเป็​นผื่นขึ้นตามตัวน่าจะแพ้นมวัวเลยเอาตัวนี้สำหรับ​เบ​บี๋​แพ้นมวัวค่า​เพราะน้องกินนมแม่มาตลอด10เดือนเต็ม​ นมแม่เริ่มหมดละ​ เลยต้องนมเสริมช่วยค่า

แล้วแต่เด็กนะคะว่าจะถูกกับนมตัวไหนบ้านนี้กินเอาฟาสูตร 1 สีทองคะ

หลานสาวเพิ่งคลอดกิน Hi-Q ตั้งแต่เกิดจนตอนนี้1เดือน จ้ำม่ำดีค่ะ