น้อง1เดือนใส่สร้อยทองได้ไหมค่ะ

พอดีมีคนซื้อมารับขวัญ ถ้าไม่ใส่กลัวเค้าจะมองไม่ดี

จริงๆแล้วแต่สะดวกนะคะ ใส่ก็ได้ไม่ใส่ก็ได้ แต่ไม่ใส่ก็ดีค่ะ เก็บไว้ก่อน

5y trước

ใส่ให้เค้าถ่ายรูปละเก็บค่ะ

ไสแล้วไม่คันไม่แพ้ก้ไสได้ค่ะ